Exclusive Offers From Our Partners

View Deals

cardep1102

Name

cardep1102

User Details

Nội thất Mazda Mx-5RF
Vị trí lái và bảng điều khiển
Ghế lái của MX-5 được đặt ở vị trí rất thấp, 2 chân đặt thẳng ra trước mặt bạn trong phong độ kart-esque, có thể làm cho việc lên xuống xe khá gặp trắc trở. Ghế đặt tốt mang chân đế điều chỉnh độ nghiêng tiêu chuẩn, đây là 1 bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng không có điều chỉnh độ cao. Vô lăng điều chỉnh tầm mang và chạm, dù rằng những người lái xe cao hơn có thể muốn nó tiến về phía họ gần hơn một chút. Điều đáng nhắc là phòng đạp khá lệch sang phải. Điều đó nói rằng, toàn bộ những trình điều khiển sẽ có thể tha hồ trong chỗ ngồi, miễn sao chúng ko quá cao, vì vậy những chuyến đi dài sẽ không còn vấn đề quá to.
Hộp số cao cấp, vững chắc của MX-5 nằm ở vị trí phù hợp, mang tay vịn trọng điểm được đặt thấp, ghế có phổ biến hỗ trợ bên trong những góc và sắp đặt bảng điều khiển rất hợp lý và dễ dùng.
Tầm nhìn, cảm biến đỗ xe và camera
Nhìn xuống nắp ca-pô dốc của MX-5 mang đến cho bạn cảm giác xe đậm chất thể thao, và có những trụ kính chắn gió khá mỏng, đích thực hơi tiện lợi để nhìn ra tại những đoạn đường giao nhau và các con phố cua. Ngoài ra, cửa sổ nhỏ phía sau ngừng tầm nhìn về phía sau và bề ngoài ‘fastback’ che từ trần tầm nhìn qua vai của bạn, cho dù mở cửa trên hay ko .
Cảm biến đỗ xe phía sau là tiêu chuẩn trên thế giới. Một camera đảo chiều là tiêu chuẩn trên những chiếc GT Sport Nav + hàng đầu và tùy chọn trên Sport Nav +.
Định vị và thông báo tiêu khiển
Đối có MX-5 RF, trang bị hệ thống là SE-L Nav + (không giống như MX-5 thông thường, khởi đầu có trang trí SE thô sơ hơn) đi kèm mang màn hình thông tin giải trí 7.0inch hài hòa Apple CarPlay, Android Auto , sat-nav, radio DAB và Bluetooth.
Xem thêm: https://blog.mycar.vn/mazda/
Cũng như được chỉ định rõ ràng, hệ thống thông báo giải trí được điều khiển thuận tiện ưng chuẩn nút xoay và phím tắt phía trước hộp số. Điều khó chịu duy nhất là bạn chẳng thể tắt hoàn toàn chỉ dẫn bằng giọng nói; bạn chỉ mang thể tắt âm thanh, nhưng nó vẫn khiến cho im lặng loa khi có thông báo hướng dẫn.
Kết nối Bluetooth tương đối hiệu quả và tương đối thuận tiện để thiết lập một cuộc chuyện trò qua điện thoại rảnh tay. Với 2 cổng USB ở dưới cùng của bảng điều khiển, bên cạnh 1 khối, làm cho nó trở thành 1 nơi xuất sắc để lưu trữ và sạc điện thoại di động.
Chất lượng
coi xét MX-5 là 1 đề xuất khá tốt tiền, nội thất của nó cho cảm giác sáng tạo đáng khen ngợi. Sở hữu 1 loạt các kết cấu rẻ khiến tăng thêm sự hấp dẫn tổng quan của nó, và mặc dù nhựa bên trong khó chạm vào, nhưng chúng vẫn trông đẹp. Cảm giác chất lượng này mở rộng đến các công tắc được làm cho ẩm độc đáo và thực tế là mọi thứ chừng như được gắn kết có nhau.
nếu bạn đang băn khoăn chọn Sport Nav + hoặc GT Sport Nav +, bạn sẽ mang được ghế bọc da trông đẳng cấp và các con phố khâu tương phản sáng tạo.
xem thêm: https://blog.mycar.vn/
#blogmycarvn #blogmycarreview #blogmycarmazda #mazda

Terms of use and privacy

I agree to the terms of use and privacy

Whether you’re a newbie traveller looking for help or a backpacking veteran with words of wisdom to share, our community is waiting for you.

Join the Community
[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]