Exclusive Offers From Our Partners

View Deals

fabricius74didriksen

Name

fabricius74didriksen

User Details

Click here
ageLOC Me xông 1 hệ thống quan tâm làn da tùy chỉnh được thí điểm giỏi
lúc Nu Skin sẵn sàng ra mắt một mặt hàng mới, nhóm phân tích & cách tân và phát triển nói về công ty chúng tôi sẽ bình chọn thí điểm nào là cần thiết để đảm bảo an toàn and minh chứng cho công bố. các bình chọn này thông thường được sửa đổi dựa bên trên thông tin mới hoàn toàn có thể nảy sinh trong thời gian trở nên tân tiến sản phẩm. khi chúng tôi bắt đầu phát triển ageLOC Me, chúng tôi nhận biết có nhiều khía cạnh của khối hệ thống chăm lo làn da độc đáo mà Shop chúng tôi ham muốn bảo đảm an toàn công ty chúng tôi thấu hiểu không hề thiếu. Cửa Hàng chúng tôi xác định rằng thử nghiệm ageLOC Me về công ty chúng tôi sẽ cần phải mạnh khỏe.

bởi huyết thanh and chất giữ ẩm đc tìm thấy trong ageLOC Me chính là sản phẩm sót lại, Nu Skin Personal Care từng thực hiện các phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để bình chọn kích ứng làn da, giận dữ, độ ổn định của bao bì, bản lĩnh tiêu diệt mụn đầu đen and nhược điểm, ngăn tia UV (cho kem giữ ẩm ban đến ngày đạt SPF) , sử dụng đối với những sản phẩm không giống nhau, tiện ích chống oxi hóa and dễ sử dụng.

các phương thức kiểm tra chuẩn mức cho các dòng sản phẩm CHẲM SÓC cá nhân

kiểm tra IRRITMENT ĐỂ xác thực xác nhận TIỀM NẲNG
thử nghiệm kích thích là một trong những thử nghiệm in vitro (nghiên cứu được tiến hành trên các cấu trúc tế bào bên ngoài hoàn cảnh sinh học bình thường) sàng lọc những cơ chế tiềm năng. bình chọn này được thực hiện của nhà thí nghiệm and dựa bên trên sự hiểu biết rằng một vài thành phần chắc chắn được biết rõ nó là có tác dụng gây kích thích làn da. phương thức này bắt chước sự việc sinh hóa sẽ Note của bản lĩnh kích thích. công ty chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm bên trên từng dòng sản phẩm sau cuối trong ageLOC Me cũng như một trong những lần lặp lại.

kiểm tra PANEL kiểm tra ĐỂ đánh giá mày mò làn da
Shop chúng tôi cũng từng đánh giá những công thức tiềm năng bên trên con người tình nguyện để định vị Tỷ Lệ phản xạ da. các người nhập cuộc trong nghiên cứu này bao gồm 1 nhóm những cá thể đánh giá những sản phẩm gây tức giận cho làn da. một số gạn lọc đánh giá trực quan bảng điều khiển cho làn da đỏ and / hoặc phát ban. mọi người được chỉ định ngẫu nhiên để vận dụng sản phẩm thử nghiệm cho một má & kiểm soát điều hành dương tính (như axit lactic) cho tất cả những người kia. Cả hai công ty đã được phân nhãn hiệu & bình chọn.

kiểm tra ổn định GÓI CHO đơn hàng dòng sản phẩm
mặc dầu công ty chúng tôi đã sàng lọc những lần lặp lại dòng sản phẩm để bảo đảm an toàn như kích thích và bảng tinh chỉnh và điều khiển, công ty chúng tôi cũng đã từng đánh giá cơ chế tính ổn của gói. so với ageLOC Me, điều này bao gồm kiểm tra van để đảm nói rằng các dòng sản phẩm sẽ phân phối đúng cách dán & tương thích so với bao bì đặc biệt quan trọng của Shop chúng tôi. trong thời gian này, Shop chúng tôi cũng từng chuyển những cơ chế để thí điểm thách thức vi sanh vật, bình chọn công thức bản lĩnh ngăn chặn sự phát triển của những vi sanh vật hoặc đè bẹp vi sinh vật. phương thức này cũng hỗ trợ đảm nói rằng các khối hệ thống bảo vệ trong cơ chế dòng sản phẩm là trẻ khỏe.

1 kim chỉ nam đặc biệt của phương pháp thí điểm này đó là đánh giá ảnh hưởng của phơi truyền nhiễm môi trường bằng phương pháp sử dụng những chu kỳ đóng băng / tan băng để xác định bất cứ vấn đề ổn toàn thể nào. sau khoản thời gian chúng tôi triển khai những thí điểm này, Shop chúng tôi bắt đầu tập kết cố gắng vào việc hoàn thiện những cơ chế. tiếp đến công ty chúng tôi đã thử nghiệm các cơ chế cuối cùng này không chỉ có vậy.

HRIPT và BÀI kiểm tra ĐỂ bình chọn TIỀM NẲNG CHO màu đen & BLEMISHES
tiếp sau, chúng tôi đã từng gửi các công thức cho HRIPT, các bài kiểm tra tiêu chuẩn của 100 cá nhân. sản phẩm đã được vận dụng trong số bản vá vào sống lưng về đối tượng người tiêu dùng and tiếp đến được bảo hiểm. những bạn dạng vá này đã từng được vận dụng lại và đc phân thương hiệu đều đặn trong suốt thời hạn sáu tuần của nghiên cứu và phân tích. phân tích gồm 1 thời gian xả stress, tiếp đến là một trong những tuần thách thức. một vài thầy thuốc làn da liễu tiếp nối chấm điểm các website vá này.

các sản phẩm này cũng được coi của khả năng tạo nên mụn đầu đen và / hoặc mụn đầu trắng. đánh giá này cũng chính là các thử nghiệm bạn dạng vá chạy trong bốn tuần. những kết hợp và kiểm soát và điều hành sản phẩm từng được vận dụng & bảo hiểm đều đặn trong suốt thời gian thí điểm. các chỗ đứng thử nghiệm từng được nhìn nhận lúc xong nghiên cứu và phân tích nói về kích ứng da & hài.

kiểm tra UV CHO nhu yếu SPF
công ty chúng tôi đã từng tiến hành thí điểm tia cực tím bên trên tất cả các thương hiệu kem dưỡng ẩm ban ngày nói về AgeLOC Me để đưa ra có phát ngôn về nhân tố bảo đảm an toàn chống nắng Broad Spectrum. mặc dù SPF là 1 trong những đánh giá nói về bản lĩnh đảm bảo an toàn UVB, để đưa ra có phát ngôn về Broad Broad Spectrum, công ty chúng tôi cần xác định rằng sản phẩm sẽ bảo vệ gần giống khỏi tia UVA. Tia UVA xuyên thẳng qua các lớp sâu hơn về da & hoàn toàn có thể dẫn đến ô xy hóa and nhăn da sớm & có chức năng đóng góp thêm phần vào sự phát triển về ung thư da. Tia UVB xuyên thẳng qua các lớp mặt phẳng nói về da & hoàn toàn có thể gây đỏ & cháy nắng.1

công ty chúng tôi từng thực hiện thí điểm phổ bao la in vitro của FDA Hoa Kỳ để chứng minh có phát ngôn Broad Spectrum SPF 20 hoặc 25 đc thực hiện trên mỗi dòng sản phẩm này. Cửa Hàng chúng tôi cũng đã thử nghiệm các sản phẩm này theo những tiêu chuẩn quốc tế khác thường cho những khoanh vùng nhu yếu nó.

nghiên cứu ngay dùng đối với các dòng sản phẩm CHẲM SÓC da khác nhau
do tính chất của hệ thống sản phẩm này, công ty chúng tôi cũng từng thực hiện 1 nghiên cứu và phân tích phân lớp. nghiên cứu được tiến hành nội bộ này đã Để ý đến các phần tử (huyết thanh và chăm sóc ẩm) của hệ thống sản phẩm hoạt động xuất sắc thế nào cùng nhau cũng như dưới lớp make up. Shop chúng tôi cũng đã đánh giá việc sử dụng ageLOC Tru Face Essence Ultra so với ageLOC Me, bời vì công ty chúng tôi dự kiến ​​đây sẽ là một trong sự phối kết hợp sản phẩm thông dụng. chúng tôi nghe rằng ageLOC Me hoạt động tốt lúc make up có & không có ageLOC Tru Face Essence Ultra.

Home sử dụng check ĐỂ dễ dàng
ageLOC Me cũng đã được thí điểm sử dụng tận nhà để biết các tương tác từng ngày, dễ sử dụng and ích lợi về hệ thống. Shop chúng tôi đã thực hiện những thử nghiệm này bên trên thế giới để thu thập bình luận nói về những cách chúng tôi rất có thể nâng cấp thiết bị suốt trong quãng quá trình cải cách và phát triển. điều này đưa thông tin vô giá để bảo vệ dòng thiết bị sẽ đem lại sự thuận tiện & gật đầu đồng ý mà khách hàng mong muốn.

phân tích LÂM SÀNG ĐỂ THU NHẬP lợi ích chống lão hóa
Nu Skin từng tiến hành những nghiên cứu và phân tích lâm sàng về huyết thanh ageLOC Me để chứng tỏ công dụng chống oxi hóa về chúng. Cửa Hàng chúng tôi từng ký Hợp Đồng với cùng 1 doanh nghiệp nghiên cứu để đánh giá huyết thanh ageLOC Me bên trong 16 tuần. những đối tượng người tiêu dùng đc tuyển chọn dụng và dùng bộ huyết thanh hiệu chuẩn trên tư tuần, tiếp đến họ chuyển hẳn qua một trong nhị kết hợp huyết thanh chiếm ưu thế. trong quãng các bước nghiên cứu và phân tích, cả học sinh & những đối tượng người dùng lâm sàng đều ghi nhận sự nâng cao những điểm sáng ô xy hóa da, như sự xuất hiện của những nếp nhăn, độ chắc khỏe, khiến mịn làn da, sáng, giảm sự đổi màu, v.v.

đọc thêm thông báo của sanphamnuskin.net tại đây:

xong AGELOC ME ĐẲNG KÝ đối với GALVANIC SPA
Shop chúng tôi cũng đã quan tâm đến việc bổ sung cập nhật những cơ chế ageLOC Me so với khối hệ thống Spa Galvanic ageLOC. trên phân tích này, Shop chúng tôi từng ủy quyền cho 1 trung tâm nghiên cứu về công ty trang bị cha thực hiện đánh giá lâm sàng này. đối tượng người tiêu dùng dùng ageLOC Me hàng ngày theo hướng dẫn. kế tiếp, bọn họ đc chỉ định bất kỳ dùng hệ thống Spa GalLic ageLOC, kết phù hợp với Gel trét phương diện AgeLOC Galvanic Spa cha lần mỗi tuần trên 50% khuôn mặt nói về bọn họ. trong quãng thời gian nghiên cứu, những học sinh từng so sánh những tính chất làn da ô xy hóa từ bỏ mặt này lịch sự góc nhìn kia. công ty chúng tôi thấy rằng khối hệ thống Spa Galvanic ageLOC hoàn toàn có thể tăng cường tiện ích nói về ageLOC Me and sự phối hợp sản phẩm này hoàn toàn có thể đẩy mạnh đến mức nào những cá nhân sẽ nghe hiệu quả chóng vánh.

kiểm tra hệ thống ageLOC Me đang ra mắt, nhưng mà tổng quan này minh họa một phần thời gian & sức lực bỏ ra để sở hữu đc các cơ chế và ở đầu cuối nó là hệ thống từng chuẩn bị cho người sử dụng. dù rằng tốn nhiều thời hạn and công sức của con người, Nu Skin luôn luôn cảm nhận thấy rằng sự việc đánh giá đầy đủ những dòng sản phẩm nói về công ty chúng tôi đó là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn công ty chúng tôi hỗ trợ những sản phẩm tốt nhất cho những nhà lãnh đạo bán hàng và người tiêu dùng.

Terms of use and privacy

I agree to the terms of use and privacy

Whether you’re a newbie traveller looking for help or a backpacking veteran with words of wisdom to share, our community is waiting for you.

Join the Community
[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]