Exclusive Offers From Our Partners

View Deals

Khóa cửa vân tay Beelock

Name

Khóa cửa vân tay Beelock

User Details

Vì sao nên sử dụng khóa vân tay cho việc kiểm soát cửa ra vào?
Không cần chìa cơ, cửa sẽ tự động mở khi bạn đặt tay lên đầu đọc vân tay. Chưa tới vài giây là bạn đã ở trong nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Đi kèm với tính năng tiện lợi đó là khả năng kiểm soát ra vào của mọi thành viên trong nhà.
Vậy hệ thống khóa cửa vân tay có những ưu thế gì? Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khóa điện tử đang là xu thế của thời đại.
Đây là thiết bị vô cùng an toàn vì chỉ có những thành viên đã được đăng ký dấu tay mới có thể mở khóa. Do đó bạn không cần phải lo lắng làm rơi chìa hay phá khóa. Hơn nữa, hệ thống khóa có bộ nhớ lưu trữ lớn. Mọi thông tin lịch sử người sử dụng sẽ được lưu lại ở đây và chỉ có quản trị khóa có quyền kiểm tra. Và đây cũng là người có thể hủy hay đăng ký mọi dấu vân tay. Với tính năng này, các bậc phụ huynh sẽ quản lý được giờ giấc của con cái. Sẽ không còn tình trạng con về muộn hay trốn ra ngoài đi chơi.
Hơn nữa với dòng khóa cửa điện tử  này còn giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi nhờ chức năng vô hiệu hóa mở cửa. Nếu bạn không muốn bị làm phiền thì hãy bật tính năng này. Nó chỉ hoạt động lại khi người bên trong mở cửa.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa vân tay. Để có được sản phẩm tốt và giải đáp mọi thắc mắc. Vui lòng liên hệ đến Beelock hân hạnh được phục vụ bạn.

Hotline : 0886 080 012

Mail : Khoacuabeelock@gmail.com

Địa chỉ : 29A2, 27 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

website : https://beelock.vn/

Terms of use and privacy

I agree to the terms of use and privacy

Whether you’re a newbie traveller looking for help or a backpacking veteran with words of wisdom to share, our community is waiting for you.

Join the Community
[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]