Exclusive Offers From Our Partners

View Deals

lyly123

Name

lyly123

User Details

Ngôi nhà của mình tất cả cân xứng để trang bị bổ sung chiến lực tái tạo không?
thành viên bao gồm biết rằng lượng ánh sáng bên trời chiếu xuống mặt trên cùng con người trong một tiếng rưỡi là đủ để cách xử trí được quan tâm mức tiêu thụ chiến lực của loài người trong cả một năm không? Chiến lực bên trời tất cả tiềm năng đáng kinh ngạc để buôn bán năng lượng mang lại cuộc đời các ngày của mình nhờ nhiều công nghệ liên tục đổi mới.
bộ máy năng lượng bên trời gồm đủ những thiết kế và chiều dai và rộng. Các bộ máy cộng đồng được chọn thấy bên trên nhiều mái nhà bên trên khắp Hoa Kỳ cũng như cụm công ty cũng đã và đang lựa chọn lắp đặt các tấm khối pin bên trời để bù đắp giá thành chiến lực của họ. Nhiều tiện ích cũng vậy, đang mở cửa các nhà máy năng lượng bên trời mập để chào bán chiến lực sạch hơn cho tất cả nhiều bạn kết nối mang lưới điện.
==>> Click ngay để đọc thêm tin tức hữu ích nhất về năng lượng mặt trời: https://solarmcgroup.com/
công nghệ tiên tiến chiến lực bên trời

bao gồm hai một số loại công nghệ tiên tiến chiến lực mặt trời chủ yếu – quang điện (PV) và chiến lực mặt trời tập trung (CSP). Chúng ta cũng có thể quen thuộc nhất với PV, được sử dụng trong các bảng. Khi bên trời chiếu vào một tấm pin bên trời, nhiều photon từ ánh sáng bên trời được hấp thụ bởi các cấu trúc tế bào trong bảng điều khiển, chế tạo một điện trường bên trên cụm lớp cũng như khiến cái điện chạy qua.
công nghệ tiên tiến thứ hai là Đánh mạnh năng lượng bên trời, hay CSP. Chúng được cần đến chủ yếu trong các chuyên gia máy điện cực kỳ nghiêm trọng và chưa thích cho sử dụng căn hộ chung cư cao cấp. Công nghệ này sử dụng gương để phản chiếu và sử dụng rộng rãi ánh sáng mặt trời vào các máy thu thu chiến lực bên trời cũng như chuyển đổi thành nhiệt, sau đấy có lẽ được cần dùng để sản xuất điện.
phần đa môi trường trên loài người các cảm nhận ánh sáng bên trời bé nhất là một phần trong năm. Lượng bức xạ mặt trời tới bất kì một điểm nào phía trên bề mặt loài người biến đổi tùy theo:
chỗ đứng địa lý
Thời gian trong ngày
Mùa
cảnh quan địa phương
thời tiết bản địa.
do con người tròn, bên trời chiếu vào phía trên ,mặt ở các góc khác nhau, từ 0 ° (ngay phía bên trên mặt đường chân trời) mang đến 90 ° (trực tiếp trên cao). Khi nhiều tia sáng mặt trời thẳng đứng, bề mặt trái đất lấy của cả năng lượng hình như. Cụm tia mặt trời càng xiên càng dài, bọn chúng càng thông qua bầu khí quyển, càng trở thành tán xạ và khuếch tán. Bởi lẽ vì nhân loại hình tròn, các chốn cực lạnh chưa bao giờ ra đời trời cao và vì chưng trục quay nghiêng, nhiều bờ cõi này không nhận được bên trời trong suốt một năm.

nhân loại xoay quanh bên trời theo quỹ đạo hình elip và gần bên trời hơn trong một phần của năm. Khi bên trời ở gần con người, mặt trên cùng quả đât có thêm một ít chiến lực bên trời. Trái đất gần bên trời hơn khi là mùa hè ở bán cầu nam cũng như mùa đông ở chào bán cầu bắc. Hơn nữa, sự hiện diện của không ít biển lớn mênh mông điều tiết mùa hè nóng hơn và mùa đông lạnh hơn người ta mong đợi vẫn thấy ở cung cấp cầu nam là kết quả của sự việc biến động này.
Độ nghiêng 23,5 ° trong trục quay của nhân loại là khía cạnh thiết yếu hơn trong bài toán chấp thuận lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào nhân loại tại một vị trí chi tiết. Thành tích nghiêng trong mọi ngày dài thêm hơn nữa ở bán cầu bắc từ xuân phân (vernal) đến xuân phân (mùa thu) và các ngày dài thêm hơn ở phân phối cầu nam trong 6 tháng còn sót lại. Cả ngày và đêm đều dài xác thực 12 giờ trên cụm Equinoxes, xảy ra mỗi năm vào khoảng ngày 23 tháng 3 cũng như 22 tháng 9.
các quốc gia cũng như Hoa Kỳ, nằm ở vĩ độ bình quân, cảm nhận nhiều năng lượng mặt trời hơn vào mùa hè chẳng những bởi vì ngày dài ra hơn bên cạnh đó bởi vì mặt trời đều trên đầu. Nhiều tia nắng bên trời nghiêng ngoài ra trong số đông ngày ít hơn của những tháng mùa đông. Nhiều đô thị cũng như Denver, Colorado, (gần 40 ° vĩ độ) nhận được chiến lực bên trời gần gấp ba lần trong tháng 6 so có tháng 12.
Vòng quay của trái đất cũng nhận trách nhiệm mang đến sự thay đổi hàng giờ trong ánh sáng bên trời. Vào sáng sớm và chiều muộn, mặt trời thấp bên trên khung trời. Tia của chính bản thân nó đi xa hơn trong thai khí quyển hơn vào giữa trưa, khi mặt trời ở điểm đỉnh cao. Vào một ngày đẹp trời, lượng năng lượng mặt trời lớn nhất đạt tới một chúng ta thu năng lượng bên trời vào khoảng giữa trưa mặt trời.

Terms of use and privacy

I agree to the terms of use and privacy

Whether you’re a newbie traveller looking for help or a backpacking veteran with words of wisdom to share, our community is waiting for you.

Join the Community
[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]