Exclusive Offers From Our Partners

View Deals

thoaihoacs

Name

thoaihoacs

User Details

Trang thông tin về thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp
Thoaihoacotsong.vn là trang thông tin của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường về thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa,… hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh đem đến những kiến thức và giá trị cốt lõi về sức khỏe, các nội dung sản xuất của chúng tôi luôn được cập nhật và chắt lọc kỹ càng bởi đội ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh.
Website: https://thoaihoacotsong.vn/
Twitter: https://twitter.com/thoaihoacs
About me: https://about.me/thoaihoacs
Địa chỉ: 138 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Mail: thoaihoadotsongvn@gmail.com
Hashtags: #thoaihoacotsong #benhxuongkhop #thoatvidiadem #gaicotsong #tamminhduong
Được đăng ký từ năm 2012, thoaihoacotsong.vn là trang thông tin về thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa,… hàng đầu hiện nay.
 
Với sứ mệnh đem đến những kiến thức và giá trị cốt lõi về sức khỏe, các nội dung sản xuất của chúng tôi luôn được cập nhật và chắt lọc kỹ càng bởi đội ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh (Đứng đầu là Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương, người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website:thoaihoacotsong.vn).
 

Terms of use and privacy

I agree to the terms of use and privacy

Whether you’re a newbie traveller looking for help or a backpacking veteran with words of wisdom to share, our community is waiting for you.

Join the Community
[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]